Chạy để ủng hộ chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo

Chạy Ảo - Chạy vì hàng triệu Chó Mèo - FOUR PAWS

Ủng hộ chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo tại Việt Nam.
Từ 27/4 đến 27/10  

26.4.2023

Mỗi bước chân - một hy vọng!

Mỗi năm, hơn 5 triệu cá thể chó và 1 triệu cá thể mèo bị giết dã man tại Việt Nam chỉ nhằm phục vụ cho việc buôn bán và tiêu thụ thịt chó, mèo. Nhiều nạn nhân của nạn buôn bán này là vật nuôi trong các gia đình bị bắt trộm hoặc động vật đi lang thang bị bắt từ đường phố và các làng xóm ở nông thôn.

Từ khi bị bắt đến khi bị giết thịt, chó và mèo phải sống những ngày cuối cùng trong nỗi kinh hoàng, trong sự đau đớn và giày vò khủng khiếp bởi những phương thức giết mổ tàn bạo nhất. Đây chính là nguyên nhân khiến nạn buôn bán thịt chó và mèo trở thành một trong những vấn đề về động vật đồng hành cấp bách nhất hiện nay, đồng thời là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người vì nó thúc đẩy sự lây lan của bệnh dại và các căn bệnh truyền nhiễm khác.

Hãy tham gia chạy cùng chúng tôi để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với việc chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo, chứng minh đây KHÔNG phải là điều mà hầu hết người dân Việt Nam mong muốn như một phần của đất nước chúng ta. Chính phủ Việt Nam cần sớm đưa ra hành động - một lệnh cấm vĩnh viễn nạn buôn bán này.

Cùng nhau, chúng ta chạy vì một Việt Nam nói KHÔNG với buôn bán thịt chó và mèo! 

MỖI BƯỚC CHÂN - MỘT HY VỌNG!

Sự kiện chạy trực tuyến sẽ diễn ra trong sáu tháng – từ 27/4 đến 27/10 – dành cho tất cả mọi người dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký tham gia miễn phí các cự ly 42km, 60km, 100km, 150km, 200km được cộng dồn cho đến khi sự kiện kết thúc.

Phần thưởng

Mỗi tháng, 100 Huy chương sẽ được trao cho Top 100 người chạy có thành tích cao nhất trong tháng hoàn thành từ 21km trở lên và 200 túi Tote sẽ được trao cho 200 người chạy hoàn thành 10km trở lên thông qua quay số (BIB) may mắn.

Ngoài ra, tất cả những người tham gia hoàn thành thử thách đã đăng ký sẽ nhận được Huy chương điện tử và Chứng nhận điện tử từ chương trình.

Tham gia ngay Chạy vì hàng triệu Chó Mèo

Cách đăng ký tham gia chạy trực tuyến

Chi tiết về cách đăng ký và theo dõi quãng đường chạy

Làm cách nào để tham gia Chạy vì hàng triệu Chó Mèo?

 • Trước tiên, bạn truy cập vào trang web sự kiện Chạy ảo Run for Millions của FOUR PAWS trên iRace. Đăng ký miễn phí tại nút "Đăng ký sự kiện". Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán.
 • Hãy đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản iRace của bạn. Trong mục Thông tin sự kiện, hãy chọn một trong các thử thách: 42km, 60km, 100km, 150km hoặc 200km.
 • Nhấp vào Thanh toán (miễn phí).
 • Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách xác nhận thông tin chi tiết tài khoản được iRace.vn gửi đến email của bạn.

Làm cách nào để kết nối ứng dụng tracking trên điện thoại với tài khoản iRace và theo dõi quãng đường chạy của tôi?

Để theo dõi quãng đường chạy, bạn phải cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava hoặc Garmin trên điện thoại di động. Làm theo các bước dưới đây nếu bạn muốn sử dụng Strava. Nếu bạn muốn sử dụng Garmin, vui lòng nhấp vào đây.

 • Tải Strava (từ App Store hoặc Google Play) về điện thoại và đăng ký (chọn Sign up bằng Facebook hoặc Google là hai cách dễ nhất).
 • Đăng nhập vào iRace.vn và nhấp vào biểu tượng "Cá nhân” ở dưới cùng bên phải để cập nhật thông tin cá nhân.
 • Trong phần Ứng dụng, chọn kết nối với Strava và đăng nhập vào tài khoản Strava mà bạn đã đăng ký trên điện thoại.
 • Cho phép iRace.vn truy cập vào tất cả dữ liệu hoạt động trên Strava (tick vào tất cả các ô).  Bạn sẽ thấy hộp thoại màu xanh xuất hiện bên dưới góc phải màn hình khi kết nối thành công.

Làm cách nào để cập nhật và đồng bộ kết quả chạy của tôi?

 • Tất cả kết quả trên Strava hoặc Garmin sẽ được đồng bộ với tài khoản iRace của bạn và được cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
 • QUAN TRỌNG: Trước khi bắt đầu chạy/đi bộ, bạn hãy mở Strava, chọn “Record”, sau đó chọn “Start" để bắt đầu và “Finish” để kết thúc và lưu lại kết quả của mình.

Tôi có thể sử dụng đồng hồ thông minh để theo dõi quãng đường chạy không?

 • Nếu bạn sử dụng đồng hồ thông minh có phần mềm định vị tương ứng như Garmin, Fitbit hay Suunto, bạn có thể liên kết phần mềm với tài khoản Strava tham dự giải chạy theo hướng dẫn tại đây.

Tôi nên liên hệ với ai nếu gặp vấn đề với việc đăng ký và theo dõi quãng đường?

 • Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ iRace thông qua Email support@irace.vn hoặc Chat trực tuyến tại đây 
 • Xem hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây.
Mèo trong lồng trước khi bị bán, giết và nấu chín

THAM GIA CHẠY VÌ HÀNG TRIỆU CHÓ MÈO


Giúp chúng tôi chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo tại Việt Nam 

Đăng ký ngay

Tìm kiếm