Chú hổ Jill tại một khu bảo tồn mèo lớn của FOUR PAWS

Thông tin về FOUR PAWS 

Phúc lợi động vậtTrên toàn thế giới 

21.7.2021

FOUR PAWS là tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu dành cho động vật chịu ảnh hưởng trực tiếp của con người thông qua việc công khai những đau đớn mà động vật phải chịu đựng, giải cứu và bảo vệ động vật cần giúp đỡ.

Được thành lập bởi Heli Dungler vào năm 1988 tại Vienna, FOUR PAWS chủ trương một thế giới nơi con người đối xử với động vật bằng sự tôn trọng, cảm thông và thấu hiểu. Ngày nay, với các văn phòng tại Úc, Áo, Bỉ, Bulgary, Đức, Kosovo, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nam Phi, Thái Lan, Ukraina, Anh, Mỹ và Việt Nam cũng như các khu bảo tồn động vật được giải cứu tại 11 quốc gia, FOUR PAWS cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng cũng như các giải pháp lâu dài. 

Các chiến dịch và dự án bền vững của FOUR PAWS tập trung vào động vật đồng hành bao gồm cả chó và mèo hoang, vật nuôi trang trại và động vật hoang dã – như gấu, hổ, đười ươi và voi bị nuôi nhốt trong điều kiện không phù hợp cũng như tại các khu vực chịu thiên tai và xung đột. 

Chúng tôi chủ động cam kết đối xử nhân đạo với chó và mèo hoang cũng như tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn cho các động vật đồng hành và động vật trang trại. Chúng tôi thiết lập và vận hành các khu bảo tồn trên toàn thế giới – đây chính là nơi các loài động vật hoang dã được giải cứu khỏi tình trạng nuôi nhốt và ngược đãi sẽ tìm thấy một ngôi nhà phù hợp với giống loài của mình. 

FOUR PAWS tiến hành giải quyết vấn đề và cung cấp sự trợ giúp trực tiếp và nhanh chóng cho động vật gặp nạn. Mục đích của chúng tôi là đạt được và thiết lập những thay đổi có lợi đối với động vật về mặt chính trị, xã hội và kinh tế – thông qua các dự án, chiến dịch và giáo dục. Hoạt động của chúng tôi dựa trên chuyên môn khoa học, nghiên cứu hợp lý và vận động hành lang chuyên sâu trong nước và quốc tế. 

CÔNG KHAI 

+

Công khai 


FOUR PAWS công khai các điều kiện không thích hợp và đe dọa đến tính mạng động vật.
Thêm.

×

GIẢI CỨU

+

Giải cứu 


FOUR PAWS giải cứu động vật chịu ảnh hưởng trực tiếp của con người đang cần giúp đỡ trên toàn thế giới, đồng thời giảm bớt và chấm dứt sự đau khổ của động vật thông qua hỗ trợ và chăm sóc y tế liên tục.
Thêm.

×

BẢO VỆ

+

Bảo vệ 


FOUR PAWS cung cấp một ngôi nhà an toàn cho các loài động vật hoang dã như mèo lớn, gấu, đười ươi và voi được giải cứu khỏi các điều kiện nuôi nhốt không phù hợp với bất kì loài sinh vật nào trên toàn thế giới.
Thêm.

×

Công khai. Giải cứu. Bảo vệ 

Công khai

FOUR PAWS công khai các điều kiện không thích hợp và đe dọa đến tính mạng động vật. FOUR PAWS công khai tình trạng ngược đãi, phát triển các giải pháp thích hợp và thúc đẩy thực hiện các giải pháp này một cách hiệu quả nhất. 

Các dự án, chiến dịch, thông tin và vận động hành lang của chúng tôi nhằm bảo vệ động vật chịu ảnh hưởng trực tiếp của con người đã giúp nâng cao nhận thức và làm rõ các chủ đề liên quan.

Chúng tôi có mạng lưới quốc tế , thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu và không ngừng phát triển các ý tưởng mới. Đây là cách chúng tôi mang lại những thay đổi trong tư duy và luật pháp.

Giải cứu

FOUR PAWS giải cứu động vật chịu ảnh hưởng trực tiếp của con người đang cần giúp đỡ trên toàn thế giới, đồng thời giảm bớt và chấm dứt sự đau khổ của động vật thông qua hỗ trợ và chăm sóc y tế liên tục.

FOUR PAWS tiến hành các hoạt động cụ thể, vận động người dân, thay đổi hành vi của người tiêu dùng và thay đổi luật pháp nhằm đạt được các giải pháp lâu dài cho vấn đề phúc lợi động vật.

FOUR PAWS cam kết đối xử có trách nhiệm với động vật và chống lại các hành vi bất hợp pháp. Chúng tôi làm việc với các chính quyền và chính phủ trên toàn thế giới nhằm đưa ra những thay đổi về luật pháp để cải thiện cuộc sống của hàng triệu động vật.

Bảo vệ

FOUR PAWS cung cấp một ngôi nhà an toàn cho các loài động vật hoang dã như mèo lớn, gấu, đười ươi và voi được giải cứu khỏi điều kiện nuôi nhốt không phù hợp với bất kì loài sinh vật nào trên toàn thế giới.

FOUR PAWS đấu tranh cho các hành vi hoàn hảo về mặt luân thường và đạo đức đối với động vật, kiên quyết đòi hỏi tuân thủ các tiêu chuẩn và thiết lập quy trình dán nhãn phúc lợi động vật. 

Chúng tôi hợp tác với các quốc gia và cộng đồng nhằm hướng tới mục đích bảo vệ các loài động vật bằng pháp luật và quy định, đồng thời đảm bảo các luật này được thực thi nghiêm chỉnh. Chúng tôi nhận định đây là cơ sở để đạt được công lý và công bằng trong việc đối xử với động vật và thiết lập lại trật tự. 

Cừu được giải cứu tại Romani

Một thế giới nơi con người đối xử với động vật bằng sự tôn trọng, cảm thông và thấu hiểu 


Các Dự án và Chiến dịch Hỗ trợ Động vật gặp nạn

Gấu tại các khu bảo tồn của chúng tôi

Tại các khu bảo tồn của chúng tôi ở Áo, Đức, Ukraina, Kosovo, Bulgari, Thụy Sĩ, Nam Phi và Việt Nam, chúng tôi cung cấp một ngôi nhà an toàn cho các loài động vật hoang dã như mèo lớn, gấu, đười ươi và voi được giải cứu khỏi những điều kiện nuôi nhốt không phù hợp từ khắp nơi trên thế giới.

Thú cưng đi lạc tại Thái Lan

Chăm sóc động vật đi lạc: Tại nhiều quốc gia, động vật đi lạc thường bị coi thường và bị giết. Các dự án triệt sản của chúng tôi nhằm mục đích hỗ trợ lâu dài. Triệt sản động vật giúp hạn chế số lượng thú hoang, đồng thời, dịch vụ chăm sóc y tế giúp ngăn ngừa bệnh tật và dịch bệnh.

Giúp đỡ một chú bê con sau trận lụt nghiêm trọng tại Chennai, Ấn Độ

Cứu trợ Thảm họa dành cho Động vật: Khi thảm họa xảy ra với con người và động vật, một nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ thông qua hình thức trực tiếp giải cứu động vật, cung cấp các dịch vụ y tế công cộng và bảo vệ sinh kế cùng với động vật.

Động vật đang được giải cứu trong chiến dịch Gaza 2019

Phản ứng nhanh cứu trợ động vật: Một nhóm chuyên gia có tay nghề cao, đồng thời được trang bị đầy đủ để giúp động vật khi phải đối mặt với chiến tranh hoặc trong khu vực có xung đột. Đội ngũ của chúng tôi, gồm các bác sĩ thú y, nhân viên cứu hộ và cán bộ quản lý khủng hoảng, được đào tạo để làm việc trong những môi trường như vậy trên toàn thế giới.

Vận chuyển đường dài, những con bò tại biên giới

Các chiến dịch của FOUR PAWS: Đấu tranh cho một thế giới nơi con người đối xử với động vật bằng sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu. Hãy tham gia vào các chiến dịch của chúng tôi để  chấm dứt sự đau khổ của động vật.

Đười ươi tại khu bảo tồn ORANGUTAN FOREST SCHOOL

SỨ MỆNH của chúng tôi 


 FOUR PAWS là tổ chức phúc lợi động vật quốc tế bảo vệ các loài động vật chịu ảnh hưởng trực tiếp của con người thông qua việc công khai những đau đớn mà động vật phải chịu đựng, giải cứu và bảo vệ động vật cần giúp đỡ.

Ủng hộ chúng tôi

Tìm kiếm