Search

Support our work!

Chúng Ta Có Thể Làm Gì Để Giúp Chấm Dứt Nạn Buôn Bán Thịt Chó Mèo?

5.6.2020

Hãy tạo nên sự khác biệt

Hãy chung tay với chúng tôi trong  hành động ý nghĩa này - Tham gia “cuộc tuần hành ảo” để chống lại nạn buôn bán thịt chó mèo!

Nạn buôn bán thịt chó mèo có nguy cơ đẩy chúng ta đến một đại dịch khác. Việc buôn bán thịt chó  mèo này không dừng lại ở sự giết hại tàn ác, trộm cắp thú cưng để buôn bán, mà nó còn gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Sự bùng phát của các dịch bệnh như bệnh dại và các mầm bệnh có thể truyền sang người đã được thể hiện qua các báo cáo trong những hiệp hội có liên quan. Ngoài ra, nó cũng tiềm tàng những nguy cơ lớn cho những căn bệnh mới tàn khốc, tương tự như những gì  xảy ra với chợ động vật hoang dã và COVID-19.

Note: Any advertisements that may appear during the viewing of this video are unrelated to FOUR PAWS. We assume no liability for this content.

Việc cấp thiết hơn bao giờ hết là chúng ta cùng chung tay chấm dứt nạn buôn bán này.

Chúng tôi cần bạn thực hiện cácnhư sau:

Đăng tải một tấm hình selfie của bạn hoặc/cùng thú cưng của bạn để giúp chúng tôi xây dựng một bức tranh ghép lớn của những người ủng hộ chấm dứt nạn buôn bán thịt chó mèo.

Trở thành 1 thành viên của chiến dịch - hình ảnh của bạn cùng những người ủng hộ khác sẽ được hiển thị trên các bảng quảng cáo/quảng cáo điện tử  ở các thành phố lớn nhằm kêu gọi chấm dứt nạn buôn bán này. Chúng ta có thể cho Việt Nam và cả thế giới thấy được là có rất nhiều người muốn chấm dứt việc này!

Qua việc thực hiện các bước trên, bạn sẽ giúp chúng tôi đạt được:

  • Thể hiện đến chính phủ rằng chấm dứt nạn buôn bán thịt chó mèo này quan trọng như thế nào.
  • Bảo vệ chó mèo khỏi việc bị buôn bán để giết thịt.
  • Ngăn chặn đại dịch tiếp theo có thể xảy ra để  bảo vệ chúng ta và cả thế giới an toàn.

Bằng cách đăng tải hình ảnh của mình và trở thành 1 thành viên của “Cuộc tuần hành ảo”, bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi nhằm giúp mọi người thấy được trách nhiệm bảo vệ cộng đồng và cả những con vật khỏi sự tàn ác.

Cuộc tuần hành ảo

Bức tường tuần hành ảo

Hãy tạo nên sự khác biệt!