Con chó được cứu

Hãy cùng chia sẻ khoảnh khắc thú cưng chào đón bạn về nhà!

Chó và mèo là những thành viên không thể thay thế trong cuộc sống của chúng ta và chúng cần phải được bảo vệ

16.10.2020

Mỗi năm, hàng triệu cá thể chó và mèo bị giết một cách dã man tại  Campuchia và Việt Nam để lấy thịt. Một số lượng lớn trong số này là thú cưng bị trộm từ các gia đình.

Hãy thể hiện tình yêu  thương bạn dành cho thú cưng và tình yêu mà chúng dành cho bạn. Để có thể chấm nứt nạn buôn bán thịt chó và mèo, chúng ta cần các chính phủ hiểu rằng chó và mèo là một phần không thể thay thế trong cuộc sống.

Note: Any advertisements that may appear during the viewing of this video are unrelated to FOUR PAWS. We assume no liability for this content.

Đoạn phim của bạn được sử dụng như thế nào:

Chúng tôi sẽ sử dụng các đoạn phim nhận được để dựng một bộ phim tuyên truyền nhằm thể hiện cho chính phủ các nước Đông Nam Á thấy sự gắn kết giữa các gia đình Campuchia và Việt Nam đối với thú cưng của họ và tại sao cần chấm dứt nạn buôn bán thịt chó và mèo NGAY BÂY GIỜ. Chúng tôi sẽ chia sẻ bộ phim tại các cuộc họp với chính phủ, đồng thời chia sẻ với những người ủng hộ FOUR PAWS trên toàn thế giới để thúc đẩy họ hành động, góp phần chấm dứt nạn buôn bán này. Vui lòng xem Điều khoản và Điều kiện tại đây.

Quay phim:

Thật đơn giản! Bạn hãy sử dụng điện thoại để quay lại khoảnh khắc thú cưng chào đón bạn về nhà. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè quay phim giúp mình. Thú cưng của bạn có mừng rơn khi thấy bạn bước qua cửa nhà không? Chúng có chạy như bay qua khu vườn để chào đón bạn không? Chúng tôi muốn được nhìn thấy khoảnh khắc hạnh phúc khi cả hai gặp lại nhau!

Đăng tải video của bạn:

Sau khi đã quay phim, bạn có thể chọn một trong các cách thức sau:

  1. Gửi đoạn phim cho chúng tôi qua thư điện tử bằng cách nhấn vào đây.
  2. Đăng tải đoạn phim lên Google Drive/Forms bằng cách nhấn vào đây.
  3. Đăng tải đoạn phim lên WeTransfer bằng cách nhấn vào đây.

Khi gửi hoặc đăng tải đoạn phim có nghĩa là bạn đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.

Lời cảm ơn:

Cảm ơn bạn và thú cưng rất nhiều vì đã ủng hộ chiến dịch này, hãy thường xuyên theo dõi trang của chúng tôi trong những tuần tới để xem những video hay nhất được tổng hợp và đăng tải – có thể chính bạn và thú cưng của mình là nhân vật chính!

Hãy giúp chúng tôi lan tỏa hành động này tới nhiều người khác  bằng cách nhấp vào các nút dướt đây để chia sẻ hoạt động này trên  các trang mạng xã hội của bạn.

Chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo

Điều khoản và điều kiện:

Cảm ơn bạn đã gửi đoạn phim ủng hộ chiến dịch Bảo vệ Hàng triệu Động vật của FOUR PAWS, bằng cách:

  • Đăng tải đoạn phim lên trang Facebook hoặc Instagram của bạn, gắn thẻ FOUR PAWS, và/hoặc sử dụng hashtag #videotoProtectMillions.
  • Gửi đoạn phim của bạn cho FOUR PAWS qua thư điện tử.
  • Đăng tải đoạn phim lên Google Drive của FOUR PAWS
  • Gửi đoạn phim cho FOUR PAWS qua WeTransfer

Bạn đồng ý cho FOUR PAWS và các đối tác truyền thông sử dụng, chỉnh sửa và đăng tải đoạn phim nhằm phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền công khai  trực tuyến (trang web/thư điện tử/mạng xã hội) và ngoại tuyến (tivi/màn hình LED/bảng quảng cáo/các cuộc họp và sự kiện cộng đồng) tại các không gian công cộng , là một phần trong các nỗ lực của chúng tôi nhằm chấm dứt nạn buôn bán thịt chó và mèo tại Việt Nam, Campuchia và Indonesia. Đoạn phim của bạn có thể được chỉnh sửa và kết hợp với đoạn phim của những người ủng hộ khác. Cung cấp đoạn phim cho chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý từ bỏ quyền tác giả đối với tài liệu này.

Tìm kiếm