BÁO CÁO VỀ SỰ TÀN ÁC - GIÚP CHẤM DỨT NẠN BUÔN BÁN THỊT CHÓ VÀ MÈO 

Sử dụng biểu mẫu này để báo cáo các hoạt động liên quan đến việc buôn bán thịt chó  mèo 

Buôn bán thịt chó mèo là một hoạt động vô cùng tàn nhẫn, cướp đi sinh mạng của khoảng hơn 10 triệu cá thể chó và vài triệu cá thể mèo ở Đông Nam Á mỗi năm. Từ khi bị bắt đến khi bị giết thịt, chó và mèo phải sống những ngày cuối cùng trong nỗi kinh hoàng, trong sự đau đớn và giày vò khủng khiếp bởi những phương thức giết mổ tàn bạo nhất. Bạn muốn giúp chúng tôi chấm dứt nạn buôn bán này chứ?

Bạn đã từng chứng kiến cảnh chó và/hoặc mèo bị bắt trộm, vận chuyển hay bán để lấy thịt chưa? Bằng cách sử dụng trang công cụ báo cáo này, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đã thấy. Nhiều hoạt động liên quan đến nạn buôn bán thịt chó và mèo là bất hợp pháp, như trộm cắp vật nuôi, vận chuyển động vật trái phép qua biên giới, ngược đãi động vật. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đang thu thập thông tin về các hoạt động khác đang tiếp tay cho nạn buôn bán này. Thông tin của bạn rất có giá trị trong việc giúp cứu sống những con vật đáng thương cũng như ngăn chặn những đau khổ và sự tàn ác có thể tiếp diễn.

Công cụ báo cáo này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể triển khai trang công cụ báo cáo này trên khắp Việt Nam trong tương lai gần nhất.

Báo cáo của tôi sẽ được sử dụng như thế nào?

Tất cả dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật và an toàn. Biểu mẫu có chứa các tùy chọn cho sự đồng ý của bạn về cách thông tin được sử dụng. Với sự cho phép của bạn, thông tin từ báo cáo có thể được sử dụng cho:

  • các báo cáo nhằm tạo điều kiện cho việc thực thi pháp luật của địa phương và quốc gia
  • các báo cáo về những hoạt động nhằm hỗ trợ cho việc thay đổi chính sách của địa phương và quốc gia
  • các điều tra về những nguồn cung và tuyến đường buôn bán thịt chó, mèo
  • các cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội và email gửi đến những người ủng hộ và các bên liên quan
  • chính phủ, các bên liên quan phi chính phủ và các cập nhật công khai

Tất cả những thông tin chúng tôi thu thập được đều rất quan trọng trong cuộc chiến chấm dứt nạn buôn bán thịt chó và mèo vĩnh viễn.

Thông tin liên lạc của bạn (trong trường hợp chúng tôi cần thêm thông tin chi tiết)

Vui lòng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn trong trường hợp chúng tôi cần thêm thông tin.

Sự việc diễn ra tại đâu? Vui lòng cung cấp vị trí chính xác nhất mà bạn có thể.

Sự việc xảy ra khi nào/bạn chứng kiến sự việc khi nào? Nếu bạn chứng kiến sự việc trong nhiều ngày/tháng, vui lòng chọn ngày/tháng gần nhất. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết trong phần mô tả dưới đây.

Bạn chứng kiến sự việc khi nào? Vui lòng ước tính mốc thời gian (nếu có thế)

Sự việc liên quan đến loài động vật nào? Chọn tất cả các lựa chọn phù hợp: *

Vui lòng mô tả những gì bạn chứng kiến. Chọn tất cả các lựa chọn phù hợp: *

Vui lòng mô tả chi tiết những gì bạn chứng kiến.

Tệp đính kèm

Vui lòng đính kèm bất kỳ hình ảnh hoặc video liên quan đến sự việc vào báo cáo của bạn, có thể bao gồm hình ảnh động vật, ảnh chụp biển số xe vận chuyển chó/mèo và các khu vực liên quan. Tệp hình ảnh hợp lệ bao gồm định dạng JPG, PNG, PDF - tối đa 2MB. Tệp video hợp lệ có định dạng MP4, MOV - tối đa 100MB.
Nếu bạn cần gửi thêm thông tin hoặc bằng chứng, vui lòng ghi rõ vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận vấn đề này.

Vui lòng thêm bất kỳ thông tin cần thiết khác về hành vi vi phạm này. Nếu bạn đã chứng kiến những sự việc tương tự vào những ngày khác nhau, vui lòng mô tả ngắn gọn bên dưới.

Chúng tôi có được phép cung cấp báo cáo này hoặc thông tin từ báo cáo này (không bao gồm thông tin liên hệ của bạn) cho Chính phủ không?
FOUR PAWS thường xuyên hợp tác với Chính phủ Việt Nam/Campuchia nhằm chấm dứt nạn buôn bán thịt chó và mèo. Những thông tin từ báo cáo của bạn sẽ rất hữu ích cho cuộc chiến này. Nếu báo cáo của bạn được cung cấp, tên của bạn (nếu có) hoặc địa chỉ email sẽ không được cung cấp cho Chính phủ, và sẽ chỉ được biết đến bởi FOUR PAWS.

Chúng tôi có được phép cung cấp tên, địa chỉ email và / hoặc số điện thoại của bạn trong trường hợp Chính phủ muốn tìm hiều thêm thông tin không?

Chúng tôi có được phép cung cấp báo cáo này hoặc thông tin từ báo cáo này cho các phương tiện truyền thông xã hội không?
FOUR PAWS thường xuyên kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng trong các chiến dịch nhằm chấm dứt nạn buôn bán thịt chó và mèo. Chia sẻ thông tin về chiến dịch trên các phương tiện truyền thông xã hội và báo chí giúp nâng cao nhận thức của người dân về các vấn đề liên quan đến nạn buôn bán cũng như tầm quan trọng của việc chống lại nạn buôn bán thịt chó và mèo. Nếu báo cáo của bạn hoặc những thông tin trong báo cáo được chia sẻ với công chúng, tên hoặc địa chỉ email của bạn (nếu có cung cấp) sẽ được bảo mật hoàn toàn, và sẽ chỉ được biết đến bởi FOUR PAWS.

Bằng cách báo cáo sự việc này, tôi cho phép FOUR PAWS liên hệ với tôi (không giới hạn thời gian) nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự việc.

Đây là xác minh chống bot tự động của chúng tôi.
|Captcha
Mèo trong lồng

Chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo


Bằng cách ký tên vào kiến nghị này, bạn thể hiện sự quan tâm của mình và yêu cầu nạn buôn bán thịt chó mèo phải chấm dứt mãi mãi

Ký tên ngay bây giờ!

Tìm kiếm